Arena Cam Ranh – “Ngỗng đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư

Nha Trang với lượng khách du lịch hàng năm đạt mức cao vào loại nhất nhì cả nước vẫn đang là điểm nóng đầu tư trong suốt những năm qua. Tuy nhiên quỹ đất có hạn cộng với việc quy hoạch gần như hoàn chỉnh khiến cho thị trường du lịch tại thành phố này đang bắt đầu có dấu hiệu bão hòa. Đây chính là lý do các chủ đầu tư lớn bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm một “chân trời hoang sơ” mới, trong đó Cam Ranh với việc sở hữu Bãi Dài tuyệt đẹp chính là địa điểm được lựa chọn. Arena Cam Ranh của công ty cổ phần Vịnh Nha Trang cũng ra đời trong xu thế đó, hứa hẹn trở thành một điểm đến lý tưởng dành cho nhiều du khách và giới đầu tư trong năm 2017.

Vị trí Arena Cam Ranh đẹp nhất Bãi Dài

Bãi Dài hiện được coi là mảnh đất vàng nhưng lại đang rất “khát” nguồn hàng. Nơi đây sở hữu rất nhiều điểm mạnh về thiên nhiên, cảnh quan để thu hút nguồn khách du lịch trong và ngoài nước. Biển Bãi Dài xanh trong vắt tựa hồ nằm yên ả bên những bờ cát dài trắng mịn nằm thoai thoải, khí hậu nơi đây quanh năm ôn hòa nên nguồn thủy hải sản tại đây cũng rất dồi dào, phong phú. Những khách hàng thượng lưu, giàu có luôn muốn tìm đến những địa điểm như thế này để có thể trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng đúng nghĩa và dự án Arena Cam Ranh vì thế cũng sẽ trở thành điểm đến hàng đầu trong tương lai.

The Arena Cam Ranh

Với những yếu tố cực kỳ hút khách như vậy nhưng tiềm năng Bãi Dài chỉ mới bắt đầu được khám phá. Vì thế số lượng phòng nghỉ dưỡng nơi đây chưa nhiều khiến cho các gia chủ kinh doanh cho thuê nắm trong tay cơ hội sinh lời vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là với các dự án có vị trí đẹp như Arena Cam Ranh (Panorama Cam Ranh).

Không chỉ có “tọa độ” đẹp, dự án Arena Cam Ranh còn dự kiến mang đến dòng sản phẩm mới lạ “2 trong 1”, đây là sự cộng hưởng của cả hai dòng sản phẩm biệt thự và condotel. Chủ đầu tư hứa hẹn sẽ trang bị nội thất căn hộ, biệt thự tại dự án những thương hiệu hàng đầu thế giới với phong cách hiện đại, sang trọng, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng hoàn hảo của mọi du khách.

Đến với Arena Cam Ranh, quý khách sẽ được trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo với vô vàn tiện ích bên trong dự án cũng như tại quần thể khu nghỉ dưỡng Vịnh Cam Ranh, Khánh Hòa. Đây cũng chính là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn cho những nhà đầu tư thông thái có tầm nhìn chiến lược về một tương lai không xa khi Bãi Dài trở thành thành phố Nha Trang thứ hai đầy sôi động và sầm uất.