Cập nhật: Trải nghiệm kỳ nghỉ dài bất tận cùng The Arena Cam Ranh

Bắt đầu từ ngày 1/4 vừa qua, sự kiện “trải nghiệm kỳ nghỉ dài bất tận cùng The Arena” đã ghi nhận sự góp mặt tham gia của đông đảo khách hàng. Với sự chuẩn bị tỉ mỉ và ý tưởng táo bạo, chuỗi sự kiện dự án The Arena Cam Ranh sẽ không chỉ đơn thuần thoáng qua mà hứa hẹn sẽ để lại ấn tượng sâu đậm trong tâm trí khách hàng.

Hình ảnh sự kiện ngày 01/04 The Arena Cam Ranh

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và quyết định trên ý tưởng xuất sắc, chủ đầu tư đã mạnh dạn xuống tiền đầu tư thực hiện không chỉ một sự kiện mà chuỗi sự kiện để khẳng định hóa những định hướng của dự án cũng như tạo điều kiện cho du khách có thể tận hưởng không gian của dự án Condotel The Arena Cam Ranh sau này.

Theo đó, mở màn cho chuỗi sự kiện sắp tới, ngày 1 tháng 4 vừa qua, sự kiện ẩm thực được mang tên “Trải nghiệm kỳ nghỉ dài bất tận cùng The Arena”. Theo đó, chuỗi sự kiện được diễn ra liên tục đến hết ngày 22 tháng 4 và mỗi tuần có một chủ đề mới. Hiện tại, chủ đề đầu tiên được lựa chọn đó là THE SEA – Đại dương xanh thẳm tái hiện không gian biển xanh, cát trắng nên thơ lãng mạn ngay trước mắt. Vì thế các bàn ăn được trang trí trong sắc trắng và xanh nước biển chủ đạo cùng những vật dụng vô cùng đáng yêu như sao biển, những con ốc, khung hình ảnh…

AELAND đơn vị chuyên tư vấn Mua bán – Cho thuê – Đầu tư các dự án bất động sản phía Tây Hà Nội. Trong đó đất dịch vụ An Thượng và đất dịch vụ An Khánh hiện đang được giới đầu tư săn tìm rất nhiều, mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại website đatichvu để biết thêm chi tiết

Trang trí phong cách The Sea tại sự kiện Trải nghiệm ẩm thực The Arena Cam Ranh

Trang trí phong cách The Sea tại sự kiện Trải nghiệm ẩm thực The Arena Cam Ranh

Sự góp mặt của Masterchef Hải tại sự kiện The Arena

Sự góp mặt của Masterchef Hải tại sự kiện The Arena

Quan khách tham dự rất hào hứng với chuỗi căn hộ dự án

Quan khách tham dự rất hào hứng với chuỗi căn hộ dự án

Hoạt động diễn ra tại sự kiện dự án Condotel The Arena Cam Ranh

Sự kiện được bắt đầu đón khách vào lúc 9h30 tại văn phòng công ty cổ phần xây dựng Vịnh Nha Trang – Vịnh Nha Trang office tại tầng 4, Daeha Building, 360 Kim Mã Hà Nội. Sau khi ổn định chỗ ngồi, tất thảy quý khách hàng đã được lắng nghe những chia sẻ về một kỳ nghỉ vẹn tròn tại The Arena Cam Ranh. Cụ thể hơn, nếu du khách lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây, chính là khách hàng đã lựa chọn nghỉ dưỡng theo xu hướng nghỉ dưỡng giải trí và trải nghiệm kỳ nghỉ bất tận thay đổi liên tục.

Không đi theo lối mòn của những dự án nghỉ dưỡng truyền thống, Condotel The Arena Cam Ranh là kỳ nghỉ độc đáo mặc dù ngắn ngủi nhưng bất cứ ai cũng được tận hưởng tối đa tất cả những điều yêu thích. Đồng thời, dự án cũng mang lại sự háo hức mong chờ từ những du khách mới, còn những du khách đã đến hơn 1 lần luôn mong muốn được quay trở lại tiếp tục khám phá những điều mới.

Tại sự kiện, các khách mời đều rất thích thú và hài lòng khi được thưởng thức những món ăn ngon, những ly cocktail đầy tính nghệ thuật đến từ Master Chef #Phạm_Tuấn_Hải ngay tại gian F & B Lounge The Arena Cam Ranh. Sự kiện đã giúp khách mời cảm nhận được không khí tươi vui, sôi nổi trải dài bất tận khiến cho bất kỳ ai đến đây cũng thấy thật gần gũi và gắn kết với nhau.

Hiện tại, sự kiện The Arena Cam Ranh vẫn đang tiếp tục được diễn ra từ ngày 31/03/2018 đến hết ngày 22/04/2018 vào lúc 9h30 – 14h30 tại Vịnh Nha Trang Office, tầng 4, Daeha Building, 360 Kim Mã, Hà Nội. Quý khách tham dự vui lòng điền thông tin theo form dưới đây hoặc gọi ngay hotline: 0968560288 để nhận được thư mời sớm nhất!