Aparthotel Crystal Marina Nha Trang – Sản phẩm đầu tư ưu việt

Nếu quý khách đang cần tìm kiếm một cơ hội đầu tư tại Nha Trang thì Aparthotel Crystal Marina Nha Trang chính là lựa chọn đầu tư ưu việt bởi sở hữu những ưu thế vượt trội từ vị trí, sản phẩm tới những chính sách đầu tư. Dự án hứa hẹn mang tới lợi nhuận vượt trội cho các chủ sở hữu.

Aparthotel Crystal Marina Nha Trang – Định nghĩa mới về căn hộ chuẩn khách sạn cao cấp

Tung ra thị trường dòng sản phẩm với tên gọi Aparthotel Crystal Marina Bay, chủ đầu tư Crystal Bay đã thay đổi khái niệm mới về một căn hộ chuẩn khách sạn cao cấp theo quy chuẩn quốc tế. Theo đó những căn hộ tại dự án được thiết kế thông minh đa dạng, từ 27.9m2- 282.4m2 đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của các du khách. Đặc biệt với thiết kế hình cánh tay đón lấy biển, 90% các căn hộ tại dự án có tầm view biển độc đáo, mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. Không gian trong từng căn hộ lại hướng tới sự hiện đại, tiện nghi và đặc biệt hài hòa với thiên nhiên khi sử dụng lối kiến trúc mở, đón nắng đón giá…tất cả tạo ra một không gian nghỉ dưỡng vừa riêng tư, thoải mái lại tiện nghi chuẩn 5 sao quốc tế.

Với không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, căn hộ Crystal Marina Nha Trang sẽ là điểm đến hàng đầu cho các du khách và đảm bảo công suất thuê phòng luôn vượt trội, mang tới lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Căn hộ Aparthotel Crystal Marina Nha Trang

Căn hộ Aparthotel Crystal Marina Nha Trang

Crystal Marina Nha Trang – Cơ hội sinh lời vượt trội

Được thừa hưởng lợi thế từ vị trí, Crystal Marina Bay Nha Trang được đánh giá cao về tiềm năng sinh lời lớn. Khi thị trường Bắc Nha Trang vẫn còn là “miếng bánh đầy tiềm năng” thì việc tiên phong khai thác tại thị trường này đảm bảo mang đến những cơ hội lớn cho các nhà đầu tư. Chưa kể đến sức hút hút từ một mô hình nghỉ dưỡng khác biệt, đáp ứng đúng nhu cầu và sự thiếu hụt của thị trường, dự án càng đảm bảo tiềm năng sinh lời lớn nhờ lượng du khách tới thăm và lưu trú lớn mỗi ngày.

Theo ông Nguyễn Đức Chi – Chủ tịch hội đồng quản trị Crystal Bay cho biết Dự án Crystal Marina Bay là dự án đầu tiên nằm trong chuỗi Công viên bến du thuyền Ana Marina với mục đích góp phần phát triển Nha Trang trở thành điểm đến hấp dẫn cho các du khách và là thiên đường nghỉ dưỡng mới của châu Á và thế giới. Với việc phát triển một hệ sinh thái du lịch phong phú, đa dạng xứng tầm đẳng cấp quốc tế, Crystal Marina Nha Trang sẽ có sức hút mạnh mẽ với những du khách đến lưu trú lại dài hơn và quay trở lại trong tương lai. Đây cũng chính là yếu tố đảm bảo cơ hội khai thác và đầu tư cho các khách hàng. Lựa chọn dự án chắc chắn nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận bền vững và lâu dài trong tương lai.

Đặc biệt hơn, dưới sự quản lý và vận hành của Crystal Bay, đơn vị với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lịch vực tour và lữ hành với những con số ấn tượng như mang về hơn 60% lượng khách Nga đến Nha Trang, mang về 260.000 du khách quốc tế đến Việt Nam và sử dụng 4.3 triệu đêm nghỉ trong 8 tháng đầu năm 2018… Đầu tư vào dự án nhà đầu tư có thể an tâm được thừa hưởng lượng khách khổng lồ, đảm bảo dự án khai thác kinh doanh hiệu quả mang tới dòng lợi nhuận ổn định, lâu dài. Hơn thế theo thông tin mới hé lộ, chủ đầu tư sẽ trả lợi nhuận trên tiền đô vì thế mà nhà đầu tư còn lo ngại về vấn đề mất giá của tiền đồng, cơ hội có 1-0-2 sinh lời ổn định mà không hề lo lạm phát.

Với những ưu thế trên, căn hộ Condotel Crystal Marina Bay chính là lựa chọn lý tưởng để đầu tư ưu việt. Xem thêm thông tin dự án tại: https://condotelvietnam.com/crystal-marina-bay/