Arena Cam Ranh – Bước đột phá lớn của BĐS Bãi Dài

Tiềm năng du lịch mạnh mẽ của khu vực biển Bãi Dài là một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo khả năng sinh lời cao cho khách hàng đầu tư Arena Cam Ranh. Theo các chuyên gia hàng đầu về BĐS, siêu phẩm mới của công ty cổ phần Vịnh Nha Trang tại Bãi Dài không chỉ có “diện mạo” ấn tượng, khác biệt mà còn hội tụ trong mình những nét tinh hoa của cả biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ khách sạn, xứng đáng là “con chim đầu đàn” tạo ra bước đột phá mới cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Cam Ranh.

Vị trí dự án Arena Cam Ranh được lựa chọn là tại lô D14D Bãi Dài, Cam Ranh – khu đất đẹp hiếm hoi ven bờ biển Bãi Dài. Nhờ đó mà các gia chủ sở hữu biệt thự tại dự án này mỗi ngày đều có thể thưởng ngoạn cảnh đẹp nên thơ vẫn còn nguyên vẹn những nét tự nhiên của tạo hóa. Ngoài ra, các du khách và gia chủ cũng có thể đi tới mọi địa điểm danh lam thắng cảnh của Khánh Hòa một cách nhanh chóng và thuận tiện. Các địa danh nổi bật có thể kể đến là Khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà, Hòn Mun, Chùa Long Sơn…Đặc biệt, việc di chuyển từ dự án ra sân bay quốc tế Cam Ranh cũng cực kỳ nhanh chóng chỉ với 20 phút lái xe. Chính vì lẽ đó, các du khách tới nghỉ dưỡng tại Arena Cam Ranh (Panorama Cam Ranh) sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian để có thể khám phá trọn vẹn nét đẹp và thiên nhiên, con người nơi đây.

ket-noi-bai-dai1

Sản phẩm Arena Cam Ranh – Sự kết hợp “2 trong 1”

Nói về sự khác biệt của Arena Cam Ranh so với những dự án cùng khu vực, có thể thấy ngay đó chính là sản phẩm và phong cách thiết kế. (Xem chi tiết thiết kế sản phẩm dự án này tại https://arena-camranh.vn/). Nếu như từ lâu quý vị đã biết đến Bãi Dài là một quần thể các khu biệt thự nghỉ dưỡng thì nay, lần đầu tiên, quý vị sẽ được chiêm ngưỡng một mô hình đột phá mới. Đây là sự kết hợp  2 trong 1 giữa biệt thự và condotel nên có chức năng bên trong rất đa dạng và linh hoạt. Chủ đầu tư dự án Arena Cam Ranh đã mang đến cho quý khách hàng một chuỗi các căn hộ thông minh , hiện đại có đôi chút cổ điển sang trọng từ phong cách Hoàng Gia Pháp nhưng vẫn bảo tồn và phát huy một cách trọn vẹn nhất những gì tốt đẹp mà thiên nhiên.

Sở hữu một căn biệt thự độc đáo tại Arena Cam Ranh , quý vị còn được tận hưỏng vô vàn những tiện ích đẳng cấp, thượng lưu bên trong và bên ngoài dự án. Quần thể khu nghỉ dưỡng Vịnh Cam Ranh sẽ đáp ứng tối đa những nhu cầu của gia chủ và du khách trong việc tận hưởng, nghỉ dưỡng, đem đến một cuộc sống hoàn hảo như trong mơ.

Với vẻ đẹp sẵn có từ thiên nhiên ban tặng cùng sự đẳng cấp trong các thiết kế và tiềm năng tăng giá nhanh chóng đến từ vị trí vàng tại Bãi Dài Cam Ranh, có thể khẳng định chắc chắn rằng Arena Cam Ranh chính là một cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn và an toàn. Đầu tư Arena Cam Ranh, quý khách cũng sẽ không bị áp lực lớn về tài chính bởi theo dự kiến, giá bán biệt thự tại đây sẽ thấp hơn rất nhiều các sản phẩm đang có tại Bãi Dài.