Những câu hỏi và giải đáp về dự án The Arena Cam Ranh

Ngay từ thời điểm mới được công bố ra thị trường, dự án The Arena Cam Ranh đã nhận được sự tò mò của hầu khắp khách hàng và giới đầu tư trên cả nước. Rất nhiều câu hỏi về dự án được đưa ra và bài viết sau đây của chúng tôi hi vọng sẽ phần nào giải đáp được những băn khoăn, thắc mắc của quý vị.

Muốn đầu tư dự án The Arena Cam Ranh cần có số vốn bao nhiêu?

Như quý khách hàng đã biết, dự án The Arena Cam Ranh phát triển chủ yếu dòng sản phẩm căn hộ khách sạn, loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng HOT nhất hiện nay. Tuy nhiên, điểm tối ưu của dự án nói chung và từng căn hộ nghỉ dưỡng tại đây nói riêng chính là mức chi phí để sở hữu hoặc đầu tư lại vô cùng “mềm mỏng”. So với mặt bằng chung của thị trường khu vực thì căn hộ dự án The Arena Cam Ranh được coi là có mức giá thấp nhất với chỉ từ 950 triệu/căn. Điều này cho phép đa số nhà đầu tư có nguồn tiền nhàn rỗi dù không quá lớn cũng có thể trở thành chủ nhân và sử dụng tùy theo mục đích như ở, nghỉ dưỡng hoặc kinh doanh đầu tư…

Mô hình căn hộ The Arena Cam Ranh

Nên mua căn hộ dự án The Arena Cam Ranh để tự kinh doanh hay ủy thác cho đơn vị quản lý?

Theo các chuyên gia bất động sản, với mỗi hình thức kinh doanh cho thuê (ủy thác hoặc tự đứng ra kinh doanh) đều phù hợp với một nhóm nhà đầu tư nhất định. Nếu là quý vị là cư dân Khánh Hòa, những người có khả năng di chuyển dễ dàng đến dự án The Arena Cam Ranh và tự tin vào nguồn khách thuê của bản thân thì nên lựa chọn hình thức tự chủ động đứng ra cho thuê để được hưởng nguồn doanh thu trọn vẹn.

Trong khi đó, những nhà đầu tư ở xa dự án hoặc không có thời gian để tự mình bảo trì,  bảo dưỡng căn hộ thường xuyên, liên tục thì rất cần sự hỗ trợ của đơn vị vận hành quản lý. Khi chọn hình thức ủy thác, những khách hàng này không phải làm bất cứ việc gì mà vẫn được hưởng mức chia sẻ lợi nhuận cho thuê rất cao lên tới 90 – 95%.

Quyền sở hữu tại dự án The Arena Cam Ranh là bao nhiêu năm? Khách hàng có được quyền mua bán căn hộ của mình hay không?

Theo thông tin từ chủ đầu tư Vịnh Nha Trang, các khách hàng mua căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án The Arena Cam Ranh sẽ có quyền sở hữu trong vòng 50 năm.  Các chủ nhân tương lai sau khi hoàn thành mọi thủ tục thanh toán 100% giá trị căn hộ sẽ có đầy đủ quyền lợi về việc sử dụng tùy theo nhu cầu và mục đích. Trong trường hợp quý khách hàng không có nhu cầu sở hữu hoàn toàn có thể mua bán, chuyển nhượng tài sản của mình cho người khác theo giá thị trường.

Thông tin chi tiết về bảng hàng Condotel The Arena Cam Ranh?

Với sức hút cực lớn trên thị trường, một số lượng khá lớn các căn hộ tại dự án này đã được giao dịch thành công. Tuy nhiên với tổng số sản phẩm Condotel lên tới gần 5000 căn thì hiện tại vẫn còn rất nhiều cơ hội sở hữu cho quý nhà đầu tư. Để tham khảo bảng cũng như chính sách bán hàng dự án The Arena Cam Ranh mới nhất, mời quý vị xem thêm tại địa chỉ: https://arena-camranh.vn/chinh-sach-ban-hang-arena-cam-ranh/