Tiến độ dự án Arena Cam Ranh

Đứng thứ 8 thế giới vẻ đẹp hoang sơ với bãi cát trắng mịn, thoải dần ra phía biển nên rất thích hợp để bơi lội, tương lai Bãi Dài là khu phức hợp phát triển giống như thành phố Nha Trang, khu phát triển phát triển đồng bộ nghỉ dưỡng. Nhận thấy tiềm năng vượt trội của vùng biển này, công ty cổ phần Trần Thái Cam Ranh đã cho ra mắt một siêu phẩm nghỉ dưỡng mới đó là Arena Cam Ranh cực kỳ sang trọng và đẳng cấp.

Arena Cam Ranh hưởng lợi lớn từ vị trí

Arena Cam Ranh nằm ở vị trí đắc địa trên dải Bãi Dài Cam Ranh với ưu thế vượt trội 100 các căn Condotel Villa đều view biển. Bên cạnh đó, dự án còn thừa hưởng hạ tầng giao thông vô cùng tiện lợi với trục đại lộ Nguyễn Tất Thành nối sân bay Cam Ranh – Nha Trang. Xung quanh dự án còn có rất nhiều các khu resort như Vinpearl Bãi Dài, Vogue resort, Alma, Cam Ranh Riviera Beach resort & spa, Arena Cam Ranh, Duyên hà resort….

Vị trí The Arena Cam Ranh

Có thể nói vị trí Arena Bãi Dài đón đầu khách du lịch với thời gian di chuyển cực kỳ thuận tiện, chẳng hạn chỉ mất 10 phút tới sân bay quốc tế Cam Ranh, 20 phút tới khu du lịch Đầm Thuỷ Triều và đặc biệt sát vách biển, thuộc khu kinh tế bãi Dài Cam Ranh .

Đặc biệt, chủ đầu tư dự án – công ty cổ phần Vịnh Cam Ranh còn mang đến cho quý khách hàng mô hình sản phẩm nghỉ dưỡng mới có thiết kế tối ưu hoá công năng và sự thanh khoản. Căn hộ song lập “2 in 1” Arena Condotel Villa là sự kết hợp của kiến trúc biệt thự và căn hộ khách sạn gồm 2 căn hộ biệt lập có chung lối đi. Mô hình này hiện đang là xu hướng phát triển phổ biến ở các thị trường Singapore, Australia nên sẽ có sức hút rất lớn tại thị trường Việt Nam trong tương lai không xa.

Tiến độ dự án Arena Cam Ranh

Mặc dù hiện tại Arena Cam Ranh (Panorama Cam Ranh) chưa được công bố chính thức ra thị trường nhưng theo các chuyên gia nhận định: Với uy tín và tiềm lực tài chính mạnh mẽ của chủ đầu tư Vịnh Cam Ranh, tiến độ dự án Arena Bãi Dài hứa hẹn sẽ được triển khai đúng như kỳ vọng, sớm đem đến những sản phẩm đầu tư chất lượng nhất, tiềm năng nhất đến với đông đảo khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất chúng tôi tổng hợp được từ các nguồn báo chí về tiến độ triển khai dự án này.

Tiến độ The Arena Cam Ranh