Chính thức động thổ tòa Sand và Wind The Arena Cam Ranh

Tiếp tục theo dòng những bài tin tức về tiến độ The Arena Cam Ranh, ngay từ những ngày nắng sớm đầu hè, chủ đầu tư đã “rục rịch” hợp tác với các đơn vị uy tín để chuẩn bị tổ chức lễ động thổ hoành tráng cho 2 tòa còn lại là Sand và Wind. Và vào ngày 15/5, buổi lễ đã được diễn ra thành công ngoài mong đợi.

Hình ảnh và chi tiết lễ động thổ 2 tòa còn lại dự án The Arena Cam Ranh

Để chuẩn bị cho buổi lễ quan trọng, ngay từ trước ngày 15/5/2018, tất thảy những công đoạn đã được chuẩn bị chỉn chu. Bởi lẽ buổi lễ vừa tiếp đón rất nhiều khách mời là các đối tác, đại diện chủ đầu tư và 800 chuyên viên kinh doanh tư vấn đến từ khắp mọi miền đất nước vừa là phương thức thể hiện sự uy tín chủ đầu tư trong việc thực thi tiến độ đúng cam kết của The Arena Cam Ranh.

Thật vậy, trong những ngày cuối năm 2017 và đầu năm 2018, không thể phủ nhận sức nóng mà dự án tạo ra trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển tại thủ phủ du lịch Khánh Hòa. Và để thỏa mãn “cơn khát” thông tin của thị trường về một dự án nghỉ dưỡng tiên phong, sau 5 tháng ra mắt tòa Sea và Light, đến hiện tại lễ khởi công 2 tòa Sand và Wind chính là “phát súng” khỏi đầu một kỳ vọng chắc chắn sẽ hoàn thành đúng tiến độ. Đặc biệt, lễ động thổ dự án The Arena Cam Ranh được tổ chức trong khuôn khổ LỄ HỘI TRUYỀN LỬA “HỢP TÁC BỀN VỮNG – CHIA SẺ THÀNH CÔNG” càng làm tăng thêm sự gắn kết, đồng lòng giữa Chủ đầu tư và nhân viên kinh doanh, tư vấn dự án, cùng thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết để tạo nên nhiều thành công lớn hơn nữa trong thời gian tới.

Màn biểu diễn sôi động tại lễ động thổ dự án Arena Cam Ranh

Màn biểu diễn sôi động tại lễ động thổ dự án Arena Cam Ranh

Khách hàng tới tham dự tại buổi lễ

Khách hàng tới tham dự tại buổi lễ

Động thổ tòa Sand & Wind The Arena Cam Ranh

Động thổ tòa Sand & Wind The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh sẽ được hoàn thành đúng tiến độ

Chỉ ra mắt một thời gian ngắn nhưng dự án đã được đón nhận một cách nồng nhiệt từ những nhà đầu tư khắp mọi miền tổ quốc. Có được sức hút lớn đó là nhờ dự án chiếm hữu vị trí tiên phong cho xu thế nghỉ dưỡng giải trí quy mô và góp phần tái định nghĩa nghỉ dưỡng trong bối cảnh thị trường nghỉ dưỡng biển đã đang đi dần vào bão hòa. Chính vì thế, các nhà đầu tư “sành sỏi” rất dễ dàng tính toán được lợi thế đầu tư The Arena Cam Ranh cũng như mức lợi nhuận ròng thu được hàng năm khi đầu tư vào dự án.

Tuy nhiên, bên cạnh những lợi thế nhờ vị thế tiên phong, dự án còn có được sự bảo hộ chắc chắn từ chủ đầu tư, đơn vị quản lý và nhà thầu thực thi công trình. Vì thế về khía cạnh tiến độ, khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng dự án sẽ được xây dựng đúng tiến độ dự án The Arena đề ra, thậm chí là sớm hơn thời gian cam kết.