Tiến độ The Arena Cam Ranh liệu có đảm bảo như cam kết?

Các dự án BĐS nghỉ dưỡng trên khắp cả nước đang mọc lên như “nấm sau mưa” nhưng không phải dự án nào cũng đáp ứng đầy đủ các yếu tố để trở thành một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao và thấy rõ được tiềm năng gia tăng lợi nhuận. Tuy nhiên,  The Arena Cam Ranh tại Bãi Dài lại là dự án sở hữu cả hai yếu tố hiếm có đó mặc dù chưa chính thức được chủ đầu tư công bố ra thị trường.

Những hình ảnh mới nhất về tiến độ The Arena Cam Ranh

Là dự án “đàn em” của Panorama Nha Trang – một siêu phẩm đánh dấu sự thành công vượt trội của tập đoàn Trần Thái Cam Ranh nhưng dự án The Arena Cam Ranh lại nhận được những đánh giá rất cao của giới chuyên gia BĐS. Không chỉ được xây dựng tại khu vực đang rất khan hiếm các sản phẩm căn hộ khách sạn view biển – Bãi Dài mà dự án này còn rất được chú trọng về vấn đề tiến độ thi công dự án. Hiện tại, song song với vấn đề đảm bảo chất lượng công trình thì thời gian triển khai các hạng mục đang được đơn vị thi công đẩy nhanh lên 3 ca/ngày đêm với tốc độ khẩn trương, nhanh chóng của đội ngũ công nhân và kỹ sư xây dựng.

Được biết, hiện tại, tiến độ The Arena Cam Ranh đang tiến hành ở công đoạn đổ cột và làm móng. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất chúng tôi ghi nhận được tại công trường thi công dự án.

Tiến độ The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh –  Sản phẩm nhiều ưu thế

The Arena Cam Ranh  được xây dựng bên bên bờ biển Bãi Dài – một địa điểm được đông đảo du khách yêu mến đến mê mẩn bởi những nét quyến rũ rất tự nhiên đến từ các yếu tố như khí hậu, thời tiết, nắng, gió, bãi cát trắng mịn và nước biển xanh trong. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đã đủ biến nơi đây trở thành một “thiên đường” nghỉ dưỡng mà bất kỳ ai đến đây cũng đều mong có ngày trở lại.

Lấy cảm hứng từ những công trình tuyệt tác nổi tiếng trên toàn thế giới, đặc biệt là các nước châu Âu phát triển, The Arena Cam Ranh đã mang đến cho khu nghỉ dưỡng vịnh Cam Ranh một kiến trúc độc đáo chưa từng có với thiết kế dạng núi và giật cấp theo từng tầng. Dự án được định hướng trở thành một khu tổ hợp nghỉ dưỡng đồ sộ bao gồm nhiều hạng mục sản phẩm BĐS cao cấp kết hợp với các dịch vụ vui chơi giải trí cao cấp 5 sao.

Tiện ích The Arena Cam Ranh

Với chuỗi 25 tiện ích dịch vụ hiện đại và đẳng cấp được tích hợp thông minh, chắc chắn The Arena Cam Ranh sẽ đáp ứng tối đa các nhu cầu nghỉ dưỡng thượng lưu của mọi du khách với mọi độ tuổi khác nhau. Tại đây, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm rất nhiều các tiện ích hấp dẫn như quảng trường sân khấu  nhạc nước, trung tâm thương mại với nhiều mặt hàng đặc sắc, phố đi bộ, rạp chiếu phim, các trò chơi mạo hiểm trên sóng biển…