Nhà đầu tư nhìn thấy gì dự án The Arena Cam Ranh?

Nổi bật trên thị trường là một trong những dự án có vị trí đẹp, hạ tầng tốt, thiết kế đẳng cấp và tiện ích khác biệt. The Arena Cam Ranh chinh phục các khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên nhờ những lợi thế mà nội tại dự án đang sở hữu. Hãy cùng chúng tôi khám phá siêu phẩm này để quý độc giả có góc nhìn tổng quan hơn về dự án.

Nằm ngay tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, dự án biệt thự Dương Nội sở hữu vị trí đắt giá đảm bảo cuộc sống hiện đại, năng động. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại: https://namcuongduongnoi.vn/biet-thu-duong-noi/

The Arena Cam Ranh: Mang đến sự khác biệt trên thị trường

Không phải ngẫu nhiên mà CĐT The Arena Cam Ranh mang một mô hình nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt với phần còn lại của thị trường. Nếu mô hình nghỉ dưỡng truyền thống chỉ tập trung vào nghỉ dưỡng và một vài tiện ích để thư giãn thì đến với The Arena là một khoảng không gian nghỉ dưỡng cộng đồng đầy thú vị với những trải nghiệm hoàn hảo như: Bể bơi giật cấp 5000m kéo dài xuyên suốt dự án, khu phố ẩm thực bao gồm các món ăn đậm chất địa phương cùng 34 cụm tiện ích đẳng cấp.

800 ED Phoi-canh-du-an-arena-03

Sau những giờ làm việc đầy vất vẻ, bon chen ngoài cuộc sống, quý vị có thể thỏa mình vui chơi giải trí với những trò chơi vô cùng thú vị, tận hưởng trọn vẹn cái nắng ấm cái mặn mòi của vùng biển vắng Bãi Dài. Hoặc nếu quý vị muốn có khoảng thời gian riêng tư thì có thể trở về căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh để ngắm nhìn xa xăm bờ cát dài trải mải miết đến tận cuối trời, ngắm nhìn bình minh hay hoàng hôn ló rạng cuối chân trời. Không chỉ dừng lại có vậy, tại mỗi tầng của dự án thì CĐT Vịnh Nha Trang còn tinh tế khi đặt một phần diện tích làm khu vực nấu nướng của tầng với đầy đủ các trang thiết bị, điều này khác biệt với hầu hết các dự án Condotel hiện tại là đưa bếp vào căn phòng không quá rộng dẫn đến việc mùi thức ăn bám vào đồ dùng của du khách.

Từ những chi tiết đơn giản đến tổng thể dự án, cái mà chúng tôi – những người làm dự án tâm huyết đó là sự “quan tâm thực sự của CĐT đến nhu cầu của khách hàng, khi khách hàng chỉ cần có nhu cầu CĐT sẽ tự khắc biến thành những thành động thực tế, thỏa mãn trọn vẹn nhu cầu của du khách”. Bởi vậy, những gia trị The Arena Cam Ranh tạo nên đưa đến những trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí vô cùng khác biệt. Đây chính là điểm mấu chốt dẫn lối The Arena Cam Ranh chinh phục nhiều nhà đầu tư từ ánh nhìn đầu tiên.

Khác biệt thôi chưa đủ, còn cần một chính sách tốt…

Như những chia sẻ ở trên, hẳn rằng quý vị đã nhìn thấy điều thú vị xung quanh dự án mà được nhiều nhà đầu tư yêu thích. Không chỉ có vị trí trung tâm tại vùng biển Bãi Dài xinh đẹp, chuỗi tiện ích cộng đồng và thiết kế hoàn hảo mà chính sách bán hàng The Arena Cam Ranh cũng vô cùng tốt. Nhà đầu tư khi lựa chọn dự án, sẽ ngay lập tức nhận những chính sách ưu đãi đặc biệt như sau:

  • Hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ The Arena Cam Ranh
  • Tiến độ thanh toán chia thành 14 đợt, giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng
  • Chiết khấu thanh toán sớm lên đến 6.5 %/ giá trị căn hộ Arena Cam Ranh

Đặc biệt hơn cả, nhà đầu tư không cần phải lo ngại việc nếu tiến độ dự án chậm sẽ ảnh hưởng đến dòng tiền của mình bởi Vietinbank bảo lãnh tiến độ The Arena Cam Ranh. Đồng thời, nguồn tiền thu về từ hoạt động kinh doanh cũng được minh bạch và rõ ràng nhất nhờ công ty kiểm toán TOP 4 thế giới E&Y tham gia.

Với những gì đã tìm hiểu về The Arena Cam Ranh, hẳn rằng quý vị đã có góc nhìn vô cùng trọn vẹn về dự án phải không ạ? Nếu vẫn chưa đủ, xin mời quý vị xem thêm thông tin chi tiết dự án tại: https://arena-camranh.vn/